Ý nghĩa hơn khi tự thiết kế cho mình không gian làm việc

Mỗi người lại có một sở thích và cá tính riêng và tôi cùng vậy. Bạn là nhân viên văn phòng hay là người kinh doanh tự do thì căn hộ của bạn không thể thiếu một văn phòng làm việc. Nhiều người họ thường dành rất nhiều thời gian cho việc thiết kế không gian văn phòng làm việc của mình vì họ muốn đó là nơi không chỉ giúp bạn làm việc thật tốt mà còn là nơi giúp bạn thư giãn, giảm bớt căng thẳng và stress. Vậy bạn muốn tự thiết kế không gian văn phòng và bạn đã có ý tưởng thiết kế như thế nào chưa? Nếu chưa thì bài viết này nội thất TOZ chỉ cho bạn những mẹo vô cùng quan trọng sẽ giúp bạn có một không gian văn phòng làm việc vừa theo sở thích lại vừa ý nghĩa cho mà xem.

Có rất nhiều phong cách và đa dạng về thiết kế phòng làm việc tại nhà cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó, tự thiết kế cho chính mình không gian văn phòng làm việc tại nhà cũng đang được rất nhiều người yêu thích bởi nó đáp ứng được nhu cầu của mỗi người từ những chi tiết nhỏ nhất. Tự thiết kế phòng làm việc cho bản thân không chỉ làm chúng ta cảm thấy thoải mái nhất mà còn làm cho không gian của mình trở nên ý nghĩa, từ đó tạo cho bạn những giá trị tinh thần không thể nào mất đi được, thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tự thiết kế phòng làm việc có thể chỉ là thay đổi cách bài trí bàn làm việc, ghế làm việc, hay là thêm vài ý tưởng mới với giá sách và những đồ trang trí cũng đã khiến cho căn phòng của bạn trở nên khác biệt rồi. Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo thì còn chần chừ gì nữa, tại bài viết hôm nay, Nội thất TOZ sẽ đem đến cho bạn một vài những ý tưởng độc đáo và thú vị giúp bạn có thể tạo ra cho bản thân một văn phòng làm việc tại nhà ưng ý nhất nhé!

Tự thiết kế không gian văn phòng làm việc tại nhà
Tự thiết kế không gian văn phòng làm việc tại nhà

Góc làm việc bên cạnh cửa sổ là điều thật tuyệt vời

Một góc làm việc tại nhà rộng, thoáng, sáng sủa với cách bài trí gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả.Góc làm việc bên cạnh cửa sổ là điều thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu xung quanh chiếc bàn làm việc lại là những bức tường trắng với những món đồ nội thất cùng màu sẽ khiến chúng trở nên đơn điệu và buồn tẻ. Vì vậy, bạn hãy thêm những màu sắc ấn tượng để khoảng không gian này trở nên bắt mắt hơn nhé.

Bước đầu tiên, bạn hãy sử dụng thước đo để đo chiều cao của kệ, chọn giấy dán mặt tường có chiều cao tương ứng với món đồ này. Sau đó, chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ dán giấy dán tường phù hợp với chiều dài và rộng của bề mặt là bạn đã có ngay những khoảng không màu sắc và không lo bị trống trải rồi.

Lúc này, góc làm việc của bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết với giấy dán tường. Với tùy sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc để dán tường, vừa giúp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu của mình lại khiến căn phòng sáng sủa, tươi mới, trẻ trung và bắt mắt.

Ý tưởng cho một văn phòng làm việc nhỏ xinh tại nhà

Bên cạnh đó,những chiếc kệ gỗ với hoa văn nhẹ nhàng, sáng tạo cũng sẽ là một lựa chọn tốt để văn phòng làm việc của bạn tràn đầy sức sống hơn.. Đây cũng là một gợi ý để thêm sự sáng tạo cho bạn đấy.

Tự thiết kế không gian văn phòng làm việc tại nhà
Tự thiết kế không gian văn phòng làm việc tại nhà

Kê chiếc bàn làm việc vừa vặn vào giữa 2 chiếc kệ và trang trí cho góc làm việc thêm trẻ trung hơn.

Tự thiết kế không gian văn phòng làm việc tại nhà
Tự thiết kế không gian văn phòng làm việc tại nhà

Khi thời tiết bắt đầu se lạnh, bạn cũng có thể làm mới căn phòng bằng việc mua một chiếc thảm cùng tone màu với giấy dán tường để góc làm việc ấm áp và bắt mắt hơn. Thêm 2 chiếc đèn chùm là bạn đã có một phòng làm việc hiện đại, bắt mắt, ấm cúng thỏa sức tập trung và sáng tạo.

Trên đây là một vài ý tưởng cho một văn phòng làm việc nhỏ xinh tại nhà dành cho bạn. Nội thất TOZ chúc bạn sẽ thành công!

Ý nghĩa hơn khi tự thiết kế cho mình không gian làm việc
Bình chọn