Ưu điểm nổi bật khi mua két sắt vân tay

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển mạnh vì vậy ngoài ăn tiêu ra thì rất nhiều người có của cải dư thừa mà trong xã hội này có vô số những tệ nạn xã hội, cướp của thậm chí giết người vì vậy két sắt an toàn là đồ nội thất vô cùng quan trọng mà không thể thiết tại các hộ gia đình hay ngân hàng, công ty… Công dụng của nó chắc ai cũng phải công nhận nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại hàng nhái mà bạn không tìm hiểu kĩ càng sẽ mua phải mà hậu quả khôn lường. Ở bài viết này nội thất TOZ giới thiệu với bạn đọc mẫu két sắt vân tay an toàn tuyệt đối khiến người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay.

 Két sắt vân tay là két sắt như thế nào?

Không còn quá xa lạ trên thị trường, két sắt đã là một sản phẩm vô cùng phổ biến. Với thời buổi hiện đại như ngày nay, người ta không chỉ thấy đơn thuần là những sản phẩm két sắt bình thường với chìa và mã hóa mật khẩu nữa, thay vào đó là hàng loạt các sản phẩm két sắt khác với nhiều kiểu cách, mẫu mã đa dạng và thể loại phong phú hơn, tiện lợi và hiện đại hơn rất nhiều. Két sắt vân tay là một trong số đó. Đây là sản phẩm hiện hữu được khá nhiều người lựa chọn vì chỉ cần nghe thôi, chúng ta cũng có thể thấy độ bảo mật cao của nó.

Két sắt vân tay là loại két dùng vân tay để mở két thay cho chìa khóa và mật mã. Két sắt vân tay sử dụng công nghệ vân tay, chống cháy, chịu lực, có chế độ báo động. Két sắt vân tay được chế tạo thông thường có ít nhất 2 cách mở cửa. Cách mở két sắt vân tay đơn giản nhất là dùng vân tay. Ngoài ra bạn có thể mở bằng chìa khóa kỹ thuật. Tùy theo loại két sắt, thông thường két sắt vân tay có dung lượng 99 – 120 vân tay. Với két sắt vân tay không có cách nào mở được nếu không có vân tay của người sống.

Người sử dụng lo lắng về độ bền của sản phẩm thực chất là lo lắng về độ bền của mặt nhận vân tay. Với câu hỏi và sự lo lắng đó thì bạn cứ yên tâm. Công nghệ sản xuất chống xước. Mặt khác, vân tay mỗi người là khác nhau, không có sự trùng hợp và hệ thống nhận vân tay là nhận vân tay của người sống nên không sợ người khác mở được két.

Những ưu điểm của két sắt vân tay

Tất cả những ai có vân tay đều đăng ký và sử dụng được két kể cả trẻ em. Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay nói chung và của két vân tay nói riêng. Tuy nhiên, một người có 10 ngón tay, vì vậy sẽ không có lý do gì để không đăng ký cả 10 ngón tay này vào két sắt vân tay. Với 10 ngón tay được đăng ký thì việc mở két là hoàn toàn bình thường.

Chức năng báo động của khóa được thiết kế để cảnh báo người sử dụng trong những trường hợp bị kẻ gian cậy, mở cửa trái phép hoặc di chuyển. Khi chế độ báo động của két sắt vân tay được kích hoạt, két sẽ phát ra tiếng kêu chói tai để cảnh báo, nhắc nhở. Khi nào có vân tay chủ đặt vào thì khi đó chế độ báo động mới tắt.

Những ưu điểm của két sắt vân tay

Những ưu điểm nổi bật của két sắt vân tay

  • Độ an toàn của két sắt vân tay là tuyệt đối (vì sử dụng vân tay làm chìa khóa cho két sắt)
  • Không sợ thất lạc mã số, quên chìa khóa hoặc quên mã số như các loại khóa cơ.
  • Không sợ bị người khác ăn cắp mã số hoặc sao chép chìa khóa.
  • Có thể mở két sắt bằng chế độ tích hợp dấu vân tay đơn hoặc đôi.
  • Dễ dàng mở két bằng vân tay (chỉ cần dấu vân tay của người đăng ký)
  • Có chức năng báo động (trong trường hợp cửa két chưa được đóng hết; cửa mở quá lâu; bị kẻ gian mở hoặc di chuyển két)
  • Khả năng xem và lưu trữ 100 lần giao dịch của việc mở khóa và báo động gần nhất (chức năng này rất hữu ích trong việc điều tra để truy lần tìm thủ phạm).
  • Khi gần hết pin, két sắt sẽ phát ra tín hiệu “bip, bip” và nháy đèn.
  • Được nâng cấp từ két sắt cơ, két sắt số thông thường nên két sắt vân tay có độ an toàn cao hơn nhiều.Những ưu điểm của két sắt vân tay

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website: noithattoz.com.

Ưu điểm nổi bật khi mua két sắt vân tay
Bình chọn