Trộm cả két sắt nhà hàng xóm vác về nhà

Hiện nay có rất nhiều vụ án trộm két sắt xảy ra khiến rất nhiều lo lắng về tài sản hay những giấy tờ quan trọng bị kẻ gian lấy cắp đi. Đó là một trong những tác hại của việc mua phải những chiếc két sắt kém chất lượng, giá cả thì đắt đỏ. Tại quận Lê Chân, gai đình nạn nhân là anh Phạm Ngọc Sơn đã bị đánh cắp mất chiếc két sắt trong đó mất khoảng gần 1 tỷ đồng và những giấy tờ vô cùng quan trọng. Khi công an vào cuộc tiến hành điều tra đã bắt giam được anh Hà Quang Hòa – hàng xóm cạnh nhà anh Phạm Ngọc Sơn. Mời các bạn cũng đọc bài viết dưới đây rồi tìm hiểu thật kĩ loại két sắt tại những nội thất uy tín như nội thất TOZ- nội thất lớn nhất miền bắc.

Lợi dụng sơ hở trộm két sắt nhà hàng xóm

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hòa, Công an đã phát hiện và thu giữ 1 két sắt đã bị phá hỏng cánh cửa, 1 sổ tiết kiệm mang tên vợ anh Sơn là chị Trần Thị Thanh Thủy cùng gần 44 triệu đồng. Trước những tang chứng, vật chứng không thể chối cãi, Hòa khai nhận, phát hiện thấy nhà anh Sơn không có người ở nhà nên Hòa nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

trom-ca-ket-sat-nha-hang-xom-vac-ve-nha
Trộm cả két sắt nhà hàng xóm vác về nhà

Hòa sang nhà chú ruột mình ở gần đó mượn chiếc thang nhôm vờ để lên kiểm tra téc nước. Khi trèo lên mái nhà mình, Hòa lấy thang bắc sang lan can lên tầng thượng nhà anh Sơn. Phát hiện cửa từ tầng thượng vào nhà anh Sơn không khóa, Hòa mò vào phòng ngủ vợ chồng anh Sơn, lấy chìa khóa để trong ngăn tủ phấn để mở chiếc két sắt nằm ngay cạnh đó nhưng không được. Sau đó, Hòa cõng cả chiếc két lên tầng thượng rồi mang về nhà mình. Hòa dùng búa, kìm, tô vít, đục sắt để phá cửa két sắt lấy toàn bộ tiền bạc trị giá khoảng 750 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Tên trộm két sắt bị bắt 1 tuần sau khi gây án

Tất cả giấy tờ trong chiếc két sắt trộm về Hòa cất trong phòng ngủ của mình, đưa cho “vợ hờ” là Hoàng Thị Thủy 45 triệu đồng nói là tiền trộm cắp được của nhà anh Sơn, còn lại Hòa mang đi ăn tiêu, mua sắm và trả nợ. Có tiền trong tay, để lấy lòng “vợ hờ”, Hòa còn mạnh tay mua sắm nhiều vật dụng tặng cho người nhà Thủy. Để tránh bị bại lộ, sau đó Hòa mang đốt toàn bộ giấy tờ để trong két sắt của nhà anh Sơn và “quy đổi” số vàng lấy được thành tiền để tiêu xài cho… tiện.

trom-ca-ket-sat-nha-hang-xom-vac-ve-nha-2
Trộm cả két sắt nhà hàng xóm vác về nhà

Ngày 7/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân cho biết đã ra quyết khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Hà Quang Hòa (SN 1981, ở 12A/26 Hàng Kênh, quận Lê Chân) về tội trộm cắp tài sản. Đồng thời, tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Thủy (SN 1984, ở tỉnh Hải Dương) về hành vi chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có. Mặc dù đã tìm mọi cách để xóa sạch dấu vết nhưng Hòa không thể ngờ rằng 1 tuần sau khi gây án, hắn cùng người tình cuối cùng không thoát được khỏi vòng lao lý.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát–  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trộm cả két sắt nhà hàng xóm vác về nhà
Bình chọn