Trang trí nội thất văn phòng cực ấn tượng với văn phòng Autodesk

Bạn đã biết đến văn phòng làm có tên gọi Autodesk chưa? một văn phòng làm việc trong lĩnh vưc kinh doanh thiết kế và xây dựng đồ họa nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Làm việc nhiều năm và phát triển trong lĩnh vực đồ họa, một trong những yếu tố tác động và có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo như vậy đó chính là các nhân viên đều được làm việc tại một không gian được thiết kế nội thất cực kì thu hút và hấp dẫn thúc đẩy trí tưởng tượng, sáng tạo trong công việc. Tại bài viết này nội thất Phát Phát giới thiệu cho bạn rõ về sự thiết kế nội thất của văn phòng này nhé.. Cùng đọc và tham khảo ngay thôi nào!

Nội thất văn phòng Autodesk

Vừa qua tại Milan, văn phòng mới của nhà phát triển phần mềm Autodesk đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là một thiết kế nội thất văn phòng có phong cách tối giản và hiện đại sạch sẽ. Goring & Straja Architects giải thích sự lựa chọn của mình: “để thể hiện sự liên kết giữa các công cụ kỹ thuật số của Autodesk và lịch sử thiết kế, yếu tố nội thất hiện đại như workbenches, bê tông, cửa kính trượt, và các hình ảnh về kỹ thuật số… đã được đưa vào minh họa cho văn phòng”. Trần nhà cao và hành lang lớn đảm bảo một cảm giác không gian thoáng và tính kết nối xã hội tốt hơn bao giờ hết.

Logo minh họa lớn của văn phòng. Các chi tiết mã vạch hiển thị minh họa cho các sản phẩm của công ty

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng với văn phòng Autodesk
Nhà ăn lớn sạch sẽ thoáng với hệ thống bàn dài, ghế bar. Màu xanh cốm vàng cam tạo sự tươi trẻ hiện đại và năng động.

Văn phòng có quy mô lớn với những hành lang chạy dọc xuyên suốt chiều dài. Đây cũng là xu hướng của các nhà thiết kế nội thất nhằm đem lại tính giao lưu, năng động.

Văn phòng được thiết kế với hai tầng làm việc, một khoảng thông tầng đủ để tạo ra sự thoáng mát. “Với sự tham khảo của các thợ nề truyền thống Ý và tay nghề thủ công tốt, mộtbức tường dài liên kết hai tầng được bao phủ với Venetian thạch cao. Màu xanh của tường và gỗ ấm áp của sự tương phản với màu sắc nội thất trắng còn lại ở tầng 1 “. Yếu tố thiếtkế hấp dẫn nhất có lẽ là bức tường dự án đồ họa và bản vẽ được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng của Ý bằng cách sử dụng phần mềm Autodesk.

Màu trắng, xanh chủ đạo và đơn giản chi tiết

Hành lang gỗ và bức tường xanh cốm mát dịu

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng với văn phòng Autodesk
Thay vì các mảng kính trong suốt vô hồn, các hình ảnh kỹ thuật bản vẽ đồ họa được tạo dựng từ các phần mềm autodeck sản xuất được sử dụng tô điểm cho môi trường hiện đại, năng động này
Cảm hứng hiện đại, mát mẻ, nhẹ nhàng là mạch xuyên suốt cho văn phòng

Phòng họp năng động

Góc làm việc được đặt vị trí đan xen rải rác trong văn phòng

Kính, inox là vật liệu sử dụng chính

Trần cao thông tầng tạo sự thoáng mát, bớt áp lực cho nhân viên

Các khu vực giải trí nghỉ ngơi nhẹ nhàng

Thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng với văn phòng Autodesk

Những tấm vách ngăn kẻ vạch, caro lưới cũng được hiển thị nhiều nơi trong văn phòng

So với những văn phòng khác như Google, Adobe, văn phòng Autodesk thiên về tính chất làm việc công năng nhiều hơn tính chất giải trí. Không có nhiều không gian giải trí cá nhân như các văn phòng lớn khác trên thế giới, nhưng văn phòng Autodesk lại mang đến sự thoải mái nhẹ nhàng của môi trường làm việc kỹ thuật năng động này. Chúng tôi đánh giá cao về giải pháp thiết kế đưa ra của văn phòng Goring & Straja Architect.

Trang trí nội thất văn phòng cực ấn tượng với văn phòng Autodesk
Bình chọn