Thiết kế sảnh lễ tân cho văn phòng làm việc

Thiết kế cho một công ty lớn không phải là điều dễ dàng vì mỗi một khu vực của công ty lại thiết kế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và sự hài hòa cho cả công ty. Sảnh lễ tân là nơi đầu tiên bước vào của nhân viên hay đối tác làm ăn…. Vì vậy thiết kế sảnh lễ tân vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến bộ mặt của công ty. Ở bài viết này, nội thất TOZ gợi ý cho bạn những bí quyết thiết kế sảnh lễ tân sao cho hấp dẫn từ nội thất cho đến cách bố trí tạo cho không gian tại sảnh trở lên đẹp mê ly khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Mời các bạn tham khảo nhé!

Thiết kế sảnh lễ tân tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế sảnh lễ tân với những đường cong ấn tượng giúp tạo buộc phải được loại nhìn mới mẻ nhất mang các bạn ngay từ lần thứ nhất tới  doanh nghiệp bạn. Vì sảnh lễ tân chính là khuân mặt của cả hệ thống văn phòng, sảnh lễ tân cần được chú trọng trong lối thiết kế, lại vừa giúp tạo được sự thuận tiện, gây được ấn tượng mạnh mẽ và tạo sự chấp nhận cho khách hàng, giúp gia nâng cao hiệu quả giao dịch.

Thiết kế sảnh lễ tân cho phù hợp với văn phòng làm việc
Thiết kế sảnh lễ tân cho phù hợp với văn phòng làm việc

Xem ngay:Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc năm 2019.

Thiết kế văn phòng cao cấp chính là một trong các bí quyết giúp công ty mang thể khẳng định được thứ hạng của mình đối  các đối tác và những khách hàng, giúp tại buộc phải cảm giác ham thích cho nhân viên lúc làm cho việc. Trong ấy quầy giao dịch, lễ tân là những nơi ghi được ấn tượng thứ nhất thì bạn cũng buộc phải ứng dụng theo lối kiểu dáng này.

Bước vào sảnh lễ tân ấn tượng thứ nhất mà các bạn mang thể thấy được chính là lối bề ngoài độc đáo lấy cảm hứng từ hình tròn và các đường cong mềm mại. Quầy lễ tân là một đường vòng đặc biệt ngay từ lối đi vào với bề ngoài khung đồng bộ bên trên , màu nâu bóng giúp tạo cho người dùng cảm giác ấm cúng, sắp gũi khi khôngnhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thiết kế ghế chờ cho khách ở sảnh lễ tân

Thiết kế ghế chờ cho khách ở sảnh lễ tân được kiểu dáng uốn lượn như các làn sóng mềm mại  đệm ngồi êm ái đặt sắp cửa kính. Khách hàng  thể vừa ngồi vừa thư giãn vừa ngắm khuông cảnh bên ngoại trừ trong thời gian chờ đợi.  Hệ thống cửa kính cho không gian quầy luôn sáng, hài hòa  những rèm che màu vàng sang trọng.

Thiết kế ánh sáng tại khu vực lễn tân

Hệ thống đèn quầy lễ tân gồm đèn thả xếp hình vòng tròn nhỏ và đèn tròn to gắn trên trần, các ô trần được kiểu dáng đề đạt ánh sáng cho đẹp mắt. Ánh sáng của đèn là ánh sáng vàng tạo không gian thư giãn ko gây cảm giác chói lóa cho người nhìn. Việc thiết lế quầy lễ tân đẹp và sang trọng là bí quyết mà công ty diễn đạt được mang các đối tác sự tôn trọng và gây được ấn tượng đầu tiên về hình ảnh của công ty đó.

Với sự tiến bộ của khoa học và những nguồn lực, thế hệ trẻ, lực lượng cần lao càng ngày càng đòi hỏi những môi trường khiến cho việc thực sự linh hoạt, động, tha hồ hơn. Để sở hữu thể lựa mua được những trang bị nội thất  thể đáp ứng được nhu cầu ngoại hình văn phòng nhanh nhẹn nhưng lại phát triển, người mua với thể tham khảo nội thất TOZ. Chi tiết xin liên hệ Hotline 0915 464 220 để được tư vấn mua hàng nhanh và miễn phí

 

Thiết kế sảnh lễ tân cho văn phòng làm việc
Bình chọn