Sử dụng lọ thủy tinh cũ để trang trí bàn làm việc

Bạn là một nhân viên văn phòng phải dành ít nhất 8 đến 10 tiếng làm việc không còn thời gian đi chơi hay shopping… Đôi khi do áp lực của công việc lại cao khiến bạn vô cùng stress. Đừng lo lắng hay thư giãn bằng những mẹo trang trí cho bàn làm việc của bạn trở lên sinh động và khiến bạn cảm thấy vui vẻ trở lại và hoàn thành công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy tham khảo bí quyết của nội thất TOZ đó là trang trí bàn làm việc bằng cách tận dụng những lọ thủy tinh cũ không dùng đến để biến chúng thành những vật dụng vô cùng hữu ích cho bạn nhé.

Lợi ích của việc trang trí mới cho bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc bằng cách tận dụng lọ thủy tinh cũ.Không gian bàn làm việc khiến cho công việc của bạn vững chắc sẽ đẹp mắt, tinh tế hơn đa dạng và quan yếu là không lo đụng hàng khi bạn biết tận dụng được những chiếc lọ thủy tinh cũ sau đây để trang trí cho bàn làm việc của bạn:

Thông thường thì những chiếc lọ thủy tinh cũ thường được đa số người đưa ngay vào cỗ áo rác sau khi đã dùng chúng xong. Tuy nhiên chỉ với 1 chút sáng tạo và trí hình dung của mình thì những loại lọ thủy tinh tưởng nghe đâu như vô bổ lại được tận dụng để trang hoàng cho phòng khiến cho việc. Và chính bạn cũng sở hữu thể tự tay làm cho được điều đó. Ngay từ hôm nay bạn hãy khởi đầu sưu tầm những lọ thủy tinh đã qua sử dụng và bắt tay vào việc trang hoàng chúng để nó trở nên đẹp và bắt mắt hơn nhé.

Trang trí bàn làm việc bằng cách tận dụng lọ thủy tinh
Trang trí bàn làm việc bằng cách tận dụng lọ thủy tinh

Thực hiện cách tạo lọ thủy tinh hấp dẫn

Bạn mang thể tiêu dùng các cuộn băng dính màu để dán vào bên cạnh những chiếc chai thủy tinh, tạo cho chúng được những đường viền đầy màu nhan sắc và thật sự sáng tạo. Đôi lúc các chai thủy tinh ko nên buộc phải quá màu mẽ và vượt trội thì các loại lọ thủy tinh cũ vẫn sở hữu thể phát huy được hết các ưu thế của mình.

Nếu như bạn  người với thêm năng khiếu hội họa thì  thể dành thời gian để đính đá lên thân chai hoặc dùng bút vẽ để vẽ các họa tiết thật bắt mắt. Bạn mang thể đặt những chai thủy tinh được trang hoàng mang đa dạng màu nhan sắc phong cách này trên bàn làm cho việc của mình hoặc trên bất cứ không gian làm việc nào sẽ gây nên được sự sống động và lôi kéo hơn cho văn phòng làm việc cực kỳ phổ biến đó.

Hoặc bạn với thể lựa tậu cách đơn giản hơn đó chính là đổ sơn vào bên trong của những mẫu chai thủy tinh, chờ cho sơn phủ đều trên bề mặt bên trong chai rồi bạn trang hoàng chúng thêm sở hữu dây lưới và hoa khô. Với các dòng chai thủy tinh nhỏ xinh như thế này bạn mang thể đặt trang trí nó trên những loại kệ đơn hay trên các mẫu kệ văn phòng.

Trang trí bàn làm việc bằng cách tận dụng lọ thủy tinh
Trang trí bàn làm việc bằng cách tận dụng lọ thủy tinh

Những cô nàng thích điệu đà và sở hữu tính cách nhẹ nhàng thì với thể sử dụng những tấm vải ren bên bên cạnh để khiến đẹp cho thân chai. Ý tưởng bề ngoài đơn giản, tinh tế mang thể sử dụng những tấm vài ren bên ngoại trừ để làm cho đẹp cho phần thân chai. Ý tưởng thiết kế đơn thuần và cách trang hoàng nhanh chóng sẽ với đến được sự duyên dáng cho không gian trong phòng khiến cho việc của bạn.

Sử dụng lọ thủy tinh cũ để trang trí bàn làm việc
Bình chọn