Phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm đến vì nó có vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc làm ăn kinh doanh mà còn mang lại may mắn về sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của bạn. Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần đặc biệt lưu ý về phong thủy để tránh gặp những điều sui sẻo trong cuộc sống. Để giúp cho bạn luôn có một tinh thần làm việc tốt hơn và không phải lo lắng bất an thì nội thất TOZ xin chia sẻ cho bạn những gì về phong thủy khi thiết kế nội thất văn phong văn minh hiện đại ở bài viết dưới đây :

Tường và màu đồ đạc trong thiết kế nội thất văn phòng

Khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nên chú ý chọn màu tường và màu đồ đạc phù hợp với ánh sáng và không gian nơi làm văn phòng. Theo nguyên tắc, nhà ở hay cửa hàng nên rộng và thật sáng sủa. Màu của tường và đồ đạc có thể đậm hay nhạt. Tuy nhiên nếu ánh sáng không sáng lắm hay nhà nhỏ thì màu nhạt sẽ khiến không gian thêm sống động.
Tại nhà thì phòng ngủ và phòng tắm nên dùng đồ nội thất có màu nhẹ như xanh da trời, hồng hay xanh lá cây. Một căn lều ở bãi biển, cửa hàng bán cá hay nhà hàng ăn hải sản dùng màu xanh lá cây thì nên – như màu của tôm hùm sống, cua, trái cây. Màu đỏ gạch, màu của đồ biển đã nấu chín thì không khuyên dùng trong trường hợp này. Nói chung đỏ là màu tạo may mắn.

Ánh sáng trong văn phòng làm việc

Ánh sáng và đèn trong phòng làm việc tượng trưng cho mặt trời và là điều cốt yếu cho sức khỏe, làm thuận khí – càng sáng càng tốt. (Nếu một bóng đèn bị cháy ta thay nó bằng cái sáng bằng hay sáng hơn). Vì một căn nhà tối có thể ảnh hưởng xấu đến chủ nhà, đôi khi ánh sáng mờ được sử dụng cho tiệm ăn thì đây là ngọai lệ.

Phong thủy cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Phong thủy cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Vách xiên

Theo phong thủy thì vách xiên thường mang điềm bất hạnh và những tại họa khôn lường. Vách xiên tạo ra góc tường thứ 5 khiến căn phòng có dư một góc và làm cho hình thù mất cân đối. Các vách xiên thường cấu tạo cần thiết do độ xiên của cầu thang tạo ra hay do hệ thống điều hòa không khí và kết luận là gió thiếu trong bát quái được bù đắp.

Phong thủy cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Phong thủy cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Cửa hàng và văn phòngThuật Phong Thủy là cái cốt yếu trong nghệ thuật điều khiển việc kinh doanh. Thật thế, bây giờ các hội đoàn ở phương Tây đem ứng dụng chiến lược từ phương Đông. Thuật Phong Thủy đưa ra hướng cạnh tranh về mặt tài chính. Các cửa hàng ăn, nhà băng và hội đoàn phương Tây và phương Đông đều tham khảo ý kiến các nhà Phong Thủy. Nên tham khảo điều này để áp dụng cho thiết kế nội thất văn phòng của mình.

Cách khắc phục:

– Biến căn phòng này thành hình bát giác hay tạo một tấm gương lớn nơi vách xéo hoặc sáo treo trên đó để làm thông khí.
Kiến trúc văn phòng có vách xiên suốt chiều ngang hoặc chiều dài làm có căn phòng bất ổn vì độ xiên như thế sẽ làm tổn thương hai cung.
Nhà số 1 thì kém hẳn về đường cong cái thanh danh và mất hạnh phúc trong hôn nhân. Ở phòng số 3 thanh danh và tài chính bị hao tổn.
1. Nhà có tường xiên ta giải quyết từ ngoài vườn là chiếu đèn từ bên ngoài làm cho nó có hình dáng vuông vắn.
2-3. Ở nhà chung cư ta treo gương lớn, càng lớn càng tốt, trên vách xiên chiếu đèn hay trồng tủ đựng quần áo vật dụng, cột nhà và phòng tắm hay làm căn phòng mất cân đối sẽ ảnh hưởng một phần trong Bát Quái.
Vị trí của phòng tắm trong nhà hay ảnh hưởng đến cung thân mệnh hay cơ thể của người ta. Thí dụ nếu phòng tắm nằm tại cung tài lộc thì chủ nhà phải hao tài.
Treo gương bên gác đó để làm giảm gió chội ra hay treo khánh, thuỷ tinh cầu lên hai bên góc tường hay trồng dây nho cho leo trong góc đó để giải quyết cho cung này.

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng liên hệ hotline bán hàng : 0915 464 229 để được tư vấn miễn phí.

Phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Bình chọn