Phòng hẹp vẫn thiết kế bàn học cho hai bé ngồi học

Bàn học cho bé là rất cần thiết ngay cả khi còn nhỏ bạn cần sắm cho bé bàn học phù hợp với kích thước và độ tuổi của bé. Hiện nay tại các khu thành thị đất chật người đông, phần lớn là ở tại các căn hộ chung cư diện tích vừa phải vậy nên bạn muốn thiết kế phòng học với diện tích nhỏ để cho bé yêu tha hồ học tập và sáng tạo. Ở bài viết này nội thất TOZ xin giới thiệu với bạn cách thiết kế bàn học tại phòng hẹp cho cả hai bé ngồi học mà vẫn thoải mái. Mời các bạn  cùng tham khảo nhé!
Thiết kế phòng hẹp cho hai bé ngồi học thoải mái

Không quá cầu kỳ trong việc thiết kế và bài trí nhưng phòng học của bé vẫn đòi hỏi có đầy đủ với những đồ đạc cơ bản. Hãy tận dụng phía tường bên cạnh cửa sổ để đặt bàn họcBộ bàn ghế hoc sinh được kê sát tường vuông góc với cửa sổ đủ để trẻ có thể tập trung vào việc học bài của mình vừa đủ ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào.

Bàn học có nhiều ngăn kéo

Để tiết kiệm diện tích, khi thiết kế phòng học nên chọn bàn học có thiết kế đơn giản với mặt bàn và ngăn kéo đựng đồ phía dưới ngăn cách 2 góc học tập của 2 bé.

Thiết kế phòng hẹp cho hai bé ngồi học thoải mái

Tận dụng những bức tường

Giải pháp hữu dụng khi phòng chật đó là tận dụng những bức tường. Bạn có thể đặt một chiếc bảng nhỏ trên tường để bé thỏa sức trang trí cho góc học tập của mình bằng những bức ảnh yêu thích, những ghi chú quan tâm, những lưu ý của bố mẹ cũng như ghi nhớ những bài cần học trong ngày. Nếu chiếc bàn học của trẻ không liền với giá sách và tủ, bạn có thể đặt giá sách phía bên tường đối diện để đựng sách vở giúp bé lấy sách khi học bài và soạn sách đến trường một cách tiện lợi. Phía trên kệ đựng sách được trang trí cây bằng gỗ tạo vẻ đẹp thân thiện và mềm mại cho căn phòng.

Phòng hẹp mà hai bé ngồi học vẫn thoải mái

Những góc nhỏ sinh động

Góc nhỏ bên cạnh cửa sổ được đặt một bộ bàn ghế mây êm ái dành cho việc đọc truyện, báo, tạp chí của bé. Phía góc tường nên trang trí đơn giản với những khung hình dễ thương mang đến dấu ấn riêng cho căn phòng của bé.

Phòng hẹp mà hai bé ngồi học vẫn thoải mái

Khu vực thư giãn được tận dụng một góc nhỏ của cửa sổ với chiếc tủ cất trữ đồ đạc, phía trên là nệm và gối tựa để 2 bé có thêm thời gian trò chuyện sau khi học bài. Khi thiết kế phòng, bạn có thể thêm những họa tiết hoa văn từ rèm cửa và thảm trải sàn giúp không gian học tập của bé mềm mại hơn.
Hãy cùng sáng tạo và thiết kế cho các con những căn phòng tốt đẹp nhất để trẻ luôn vui vẻ và có hứng thú trong học tập.

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website: noithattoz.com.

Phòng hẹp vẫn thiết kế bàn học cho hai bé ngồi học
Bình chọn