Phong cách nội thất Eco cho vườn “sinh thái” phủ lên không gian sống của bạn

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Hiện nay, nhu cầu của con người không chỉ dừng tại việc ăn no, mặc ấm mà cần phải đẹp và chất. Vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng cao được thể hiện ngay tại không gian sống trong nhà bạn.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithatphatphat.com

Các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường là sự ưu tiên hàng đầu mà người tiêu dùng lựa chọn.Với những ngôi nhà được trang trí nội thất tự nhiên sẽ tạo một môi trường hài hòa,thoải mái, đem lại cho gia chủ cảm giác thanh bình và thư giãn tuyệt đối sau một ngày làm việc mệt mỏi .Hôm nay,nội thất TOZ rất hân hạnh được giới thiệu với tất cả khách hàng phong cách trang trí nội thất Eco với nhiều ưu điểm vượt trội,cùng sự thân thiện với môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Phong cách Eco là gì?

Phong cách Eco (tạm gọi là xu hướng sinh thái) kêu gọi một lối sống thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với môi trường, nhằm bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu. Ứng dụng trong lĩnh vực nội thất, một trong những đặc tính của phong cách Eco là sử dụng vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên hay những loại vật liệu có thể tái chế, tái sử dụng; quá trình sản xuất sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả và hạn chế gây tác động xấu đến môi trường; thiết kế có tính bền vững, có khả năng tái sử dụng. Bên cạnh những giá trị và nguyên tắc liên quan đến sinh thái và môi trường, khi đưa vào không gian nội thất xu hướng Eco, các nhà thiết kế còn kết hợp vào đó nét đẹp của thiên nhiên và tay nghề của người thợ thủ công để không gian trở nên gần gũi, tiện nghi, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên.

Những điểm nhấn trong thiết kế nhà phong cách Eco

Trang facbook của Nội thất Phát Phát: https://www.facebook.com/noithatphatphat

Lựa chọn màu sắc

Hướng đến thiên nhiên, những không gian trang trí theo phong cách Eco thường được lựa chọn những gam màu giản dị, tạo vẻ đẹp hiền hòa, bình yên như màu trắng, be, nâu, xanh lá cây, tông màu pastel mềm mại, màu xanh nhạt, màu của cỏ, gỗ…Bên cạnh những gam màu phổ biến, để tạo không khí ấm áp cùng vẻ đẹp tươi sáng, không gian Eco rất ưu ái cho những gam màu cam, đỏ, vàng, màu gỗ, màu đất…

 Trang trí với nội thất đơn giản

Với mục tiêu tạo ra bầu không khí ấm áp, gần gũi, nhẹ nhàng cho từng không gian nội thất, phong cách Eco đã gợi ý cho các kiến trúc sư khéo kết hợp những hình dạng đơn giản, không quá chau chuốt và màu sắc giản dị. Bởi vậy, hầu hết những căn phòng trang trí theo phong cách Eco thường thông thoáng với nội thất khá tối giản giúp tạo bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Chất liệu thiên nhiên

Phong cách Eco ưa chuộng những loại vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường như mây, tre, cói, gạch đỏ, đá, đất sét, thủy tinh, giấy, các sản phẩm dệt may,… đồ tái chế và phổ biến nhất là gỗ. Từ trước đến nay, gỗ vốn là vật liệu khẳng định được giá trị bền vững và cả tính thẩm mỹ cao của nó.

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Phát Phát: https://www.pinterest.com/banghephatphat/

Có những loại ván ép sử dụng từ gỗ thứ cấp hay phế liệu gỗ cũng phải qua một quá trình chế biến thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường nước xung quanh và đặc biệt là khả năng tái chế phải cao.

Phong cách nội thất Eco cho vườn “sinh thái” phủ lên không gian sống của bạn
Bình chọn