Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng

Các văn phòng hiện nay ưa chuộng với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, tạo vẻ đẹp cho công ty mà còn giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên với một không gian, phong cách làm việc mới, tránh khỏi sự nhàm chán của phong cách nội thất văn phòng cổ điển. Vậy bạn đã biết thiết kế văn phòng sao cho phù hợp với không gian cũng như màu sắc, chất liệu chưa? Nội thất TOZ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm nội thất của chúng tôi. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để so sánh lợi ích của nội thất văn phòng hiện đại so với văn phòng cổ điển nhé.

noi-that-van-phong-xh

Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng

Vậy sự khác biệt của nội thất văn phòng hiện đại và văn phòng cổ điển là gì?

+ Văn phòng cổ điển thường có không gian làm việc cứng nhắc, nhưng văn phòng hiện đại tạo sự uyển chuyển nhẹ nhàng và tinh tế cho một văn phòng. Văn phòng hiện đại hướng tới xây dựng không gian làm việc năng động cho nhân viên nhằm nâng cao tinh thần và hiệu quả công việc để họ tạo ra những sản phẩm và giá trị tốt nhất.

+ Thiết kế văn phòng cổ điển chỉ chung thủy với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ Focmika với 2 gam màu chủ đạo là ghi sáng hoặc gỗ sậm. Nhưng văn phòng hiện đại có rất nhiều chất liệu tạo ra rất nhiều chủng loại sản phẩm bàn, ghế văn phòng, tủ hiện đại hơn, đẹp hơn, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng văn phòng.

noi-that-van-phong-xh2
Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng

+ Thay vì những chiếc ghế trụ 4 chân với lưng ghế thẳng đứng, văn phòng hiện đại được trang bị bởi nhiều loại ghế xoay văn phòng với phần đệm ngồi là mút bọc nỉ hoặc lưới hay da êm ái. Có thể vừa ngồi vừa di chuyển linh hoạt.

+ View (tầm nhìn thoáng) là một từ ít được nhắc tới trong văn phòng cổ điển. Văn phòng hiện đại thường dành những view đẹp cho các lãnh đạo, thường mong muốn có thật nhiều ánh sáng tự nhiên, tường được sơn hay ốp vật liệu kết hợp hợp lý nhất.

+ Các loại bàn, modul kiểu dáng uốn lượn khó có thể tìm thấy ở văn phòng cổ điển. Hình chữ nhật là lựa chọn duy nhất cho mọi loại bàn. Còn ở văn phòng hiện đại, với nhiều văn phòng ta có thể tìm thấy những chiếc ban lam viec đủ các loại hình dáng, từ chữ nhật, tròn, bầu dục, uống lượn, …..

+ Màu sắc: là sự khác biệt lớn nhất giữa văn phòng cổ điển và văn phòng hiện đại. Thiết kế màu sắc văn phòng được hỗ trợ bởi phần mềm 3D max làm cho người sử dụng dễ dàng hình dung văn phòng tương lai của mình để thi công theo sở thích. Nội thất văn phòng hiện đại thường có màu sắc trẻ trung hơn, hiện đại hơn, đẹp hơn, tiết kiệm diện tích hơn, thỏa dụng công năng sử dụng nhiều hơn…

noi-that-van-phong-xh1
Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng

Văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát–  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Nội thất văn phòng hiện đại xu hướng mới trong thiết kế văn phòng
Bình chọn