Một số mẹo nhỏ giúp bạn tự tạo cho mình chiếc bàn làm việc độc đáo

Bạn muốn tự tạo riêng cho mình một không gian làm việc với những nội thất do tự tay mình sáng tạo để phù hợp với sở thích và phong cách riêng của mình. Để sáng tạo ra những chiếc bàn ghế làm việc bằng những vật liệu cũ tiết kiệm và tránh lãng phí. Vậy bạn đã có ý tưởng sáng tạo riêng cho mình chưa. Bài viết này nội thất TOZ sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều những kiểu bàn cũng như kết hợp những vật liệu khác nhau trắc hẳn sẽ khiến bạn cũng như những người xung quanh phải thích ngay từ cái nhìn đầu tiên mà  tinh thần làm việc của bạn được kích thích. Hãy cũng xem và làm thử nhé.

Chiếc bàn làm việc ấn tượng theo phong cách cổ điển

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, sự đơn giản thì một chiếc bàn gỗ cũ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể ghép những những tấm gỗ mộc lại với nhau để tạo nên một chiếc bàn làm việc gỗ phù hợp với không gian trong ngôi nhà của bạn. Với một chiếc bàn cũ tưởng chừng như không thể sử dụng được hoặc những vật dụng cũ có thể vứt đi bạn có thể tái tạo thành một chiếc bàn làm việc với sự sáng tạo của riêng mình. Hãy tận dụng những vật dụng cũ và ý tưởng mới lạ độc đáo của mình để sáng tạo một chiếc bàn làm việc độc đáo không đụng hàng nhé.


Bàn làm việc được ghép từ những tấm gỗ mộc

Dù không được sơn phết màu sắc nhưng chiếc bàn làm việc gỗ của bạn vẫn tạo được vẻ đẹp riêng mang phong cách vintage cổ điển. Chân bàn có thể dùng chất liệu gỗ hoặc sắt.

Bàn làm việc chân sắt ấn tượng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm các vật dụng như bình hoa, lọ đựng bút, giỏ mây… khiến cho bàn làm việc trở nên sinh động và màu sắc hơn. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và tràn đầy năng lượng với công việc

Bàn làm việc sinh động, tươi mới với các vật dụng trang trí

Tự sáng tạo bàn làm việc theo phong cách hiện đại

Với các bạn yêu thích phong cách hiện đại thì chiếc bàn làm việc mặt kính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể kết hợp một chiếc bàn gỗ với mặt kính làm cho góc làm việc trơ nên nổi bật. Chất liệu kính có tác dụng phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài, bạn sẽ không còn cảm giác mệt mỏi mà luôn trong trạng thái phấn khởi khi làm việc. Ngoài ra, việc dễ dàng lau chùi và vệ sinh cũng là một ưu điểm để bạn chọn chất liệu kính. Màu sắc chiếc bàn gỗ thường đi kèm với kính là trắng hoặc đen. Bạn cũng có thể chọn màu yêu thích của mình cho chiếc bàn gỗ sao cho phù hợp với không giạn làm việc của mình.

Bàn làm việc độc đáo không đụng hàng

Còn nếu bạn là người sáng tạo với những ý tưởng độc đáo và mới lạ thì những chiếc bàn làm việc với sự kết hợp không đụng hàng, phá cách sẽ làm bạn thoải mái và yêu thích công việc hơn.

Bàn làm việc không đụng hàng

Chiếc bàn là sự kết hợp chân sắt lấy từ những chiếc máy may. Bạn có thể tìm những kiểu chân này từ những chiếc máy may không còn sử dụng hoặc mua tại các chỗ bán đồ cũ. Sau đó, bạn hãy vệ sinh những chân bàn này và sơn lại nếu chúng quá cũ. Mặt bàn là một tấm gỗ được mài nhẵn bóng có thể sơn phết màu sắc hoặc để màu gỗ tùy bạn. Chắc chắn chiếc bàn làm việc chân sắt này của bạn sẽ không bao giờ bị đụng hàng.

Từ những vật dụng cũ trong gia đình bạn cũng có thể tạo một chiếc bàn làm việc theo sở thích của mình. Hãy tự tạo cho mình một không gian làm việc nghiêm túc và một chiếc bàn làm việc của riêng mình nhé.

Liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Một số mẹo nhỏ giúp bạn tự tạo cho mình chiếc bàn làm việc độc đáo
Bình chọn