Một số lưu ý để chọn bàn làm việc đúng hướng

Bàn làm việc của bạn đã được đặt đúng hướng phong thủy hay chưa? Đặt bàn đúng hướng cũng vô cùng quan trọng sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và có tinh thần làm việc cao hơn. Đặc biệt khi đặt bàn làm việc hợp lý thì cũng cần sắp xếp những đồ dùng cần thiết cho công việc của bạn một cách ngăn lắp, gọn gàng để mỗi khi làm việc bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi căn phòng làm việc của bạn luôn thoáng mát hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây là những lưu ý cho bạn để chọn bài làm việc sao cho đúng hướng:

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithatphatphat.com

Kê bàn làm việc đúng hướng

Kê bàn làm việc đúng hướng

Bàn làm việc và những điều kỵ

1 – Chọn bàn làm việc đúng hướng theo Mệnh cung của bạn. Mệnh cung: Càn, Cấn, Khôn, Đoài, nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc. Mệnh cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly, nên chọn 1 trong 4 hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông-nam.

2 – Sau bàn làm việc có tường chắc chắn, bên trái chỗ ngồi là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ thấy một phong cảnh thiên nhiên đẹp, không khí thoáng đãng.

3 – Kỵ bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí.

Trang facbook của Nội thất Phát Phát: https://www.facebook.com/noithatphatphat

Ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có “chỗ dựa”, thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

Cả tạp âm từ ngoài truyền vào sẽ kích thích sống lưng làm cho đại não không yên, người làm việc ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

4 – Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của Phong Thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy vi.

5 – Không kê bàn làm việc ở giữa phòng, vì sau lưng quá xa tường nhà, không có “chỗ dựa”, người làm việc trước sau sẽ bị cô lập.

6 – Phía sau chỗ ngồi làm việc có bức tranh vẽ hình cái núi. Có tác dụng đứng vững trong công việc.

7 – Ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc.

Đặt vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc thêm sinh khí

Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ bạn nên đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc. Thêm quả cầu Thạch anh để tăng sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo tính khí mạnh, tùy theo tuổi gia chủ mà chọn con vật đó cho phù hợp tuổi của mình.

Một số lưu ý để chọn bàn làm việc đúng hướng
Một số lưu ý để chọn bàn làm việc đúng hướng

Ví dụ: Người đó tuổi Sửu thì đặt con rắn hổ mang (Tỵ-Dậu-Sửu: Tam hợp) đang tư thế ngẫng đầu phùng mang) Để tăng cường sự QUYỀN LỰC trong tay.

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Phát Phát: https://www.pinterest.com/banghephatphat/

Thông tin mua ban ghe van phòng trang trí cho noi that van phong vui lòng truy cập noithatphatphat.com.vn

Một số lưu ý để chọn bàn làm việc đúng hướng
Bình chọn