Giới Thiệu

Trước tiên thay mặt toàn thể nhân viên cửa việt nam xin được chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và may mắn trong cuộc sống thành công trong mọi lĩnh cực qua đây cũng xin được gửi tới toàn thể các thành viên trong công ty cũng như trong gia đình quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất

Giới Thiệu thiệu chiến lược kinh doanh
Giới Thiệu thiệu chiến lược kinh doanh

Giới thiệu sự hành thành và phát triển cửa việt nam

Cửa việt nam là đơn vị chuyên phấn phối các loại cửa cuốn austdoor , cửa cuốn bossdoor và các loại thương hiệu cửa cuốn khác . Chuyên sản xuất và thi công các loại cửa kính cường lực ,cửa nhôm ,tủ nhôm kính ,cửa nhựa upvc window  .

Cửa việt nam ban đầu chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ được thành lập và đi vào sản xuất 2008  với ba nhân viên sản xuất và hai nhân viên kinh doanh . Chúng tôi toàn thể nhân viên với tâm huyết mang dịch vụ đến tận nhà quý khách các sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất đặc biệt là chế độ bảo hành lâu nhất chính vì những điều này mà các sản phẩm của chúng tôi khi tung ra thị trường đã được đông đảo người dân đón nhận .Các sản phẩm ngoài việc bán trên địa bàn Hà Nội còn được bán rộng hơn xa hơn trên khắp các tỉnh thành của tổ quốc .

Nên năm 2010 cơ sỏ quyết định mở rộng phân xưởng có quy mô rộng hơn máy móc dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thể giới  để đem đến cho quý khách hàng những chủng loại sản phẩm thẩm mĩ hơn , cũng như chất lượng tốt hơn .

Hiện nay các sản phẩm của cửa việt nam phân phối và sản xuất đã được dùng khắp các tỉnh thành trên cả nước từ thành thị cho đến nông thôn , đi khắp các nẻo đường để đi đến tân nới sau thẳm nhất nới đây chỉ có các cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn những  những người dân tộc mông anh em đang ngày ngày cặm cụi bên những thủa ruộng bậc thang như họ cũng như toàn thể nhân viên cửa việt nam luôn chăm chỉ phát huy để đi đến một tươi lai tươi sáng .

Trong suốt những năm tháng làm nghề cửa việt nam chúng tôi tự hào đã cung cấp sản phẩm cho các ngôi nhà cao tầng , các dụ án mang tầm quốc gia như ( cung cấp cửa cuốn trống cháy cho tòa nhà Bộ Công An có địa chỉ tại Phạm Văn Đồng  – Cầu Giấy -Hà Nội , cung cáp cửa cuốn , cửa kính mặt tiền nhà phố cho khu đô thị Việt Kiều Châu Âu Mỗ Lao Hà Đông – Hà Nội , cung cấp tủ kính bán hàng cho hãng bánh trung thu Kinh Đô môi khi đến mùa bán bánh rằm tháng 8 hàng năm , cung cấp cửa nhựa uPVC window cho dự án khu đô thị Yên Nghĩa -Hà Đông -Hà Nội …….Cũng như khắp các tỉnh phía bắc như Hòa Bình , Điện Biên , Sơn La , Lai Châu , Hà Giang v.v

Đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như  ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh nên hiện tại công ty đã cho ra đời website bán hàng trực tuyến trên mạng với địa chỉ www.cuavietnam.vn nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm cũng như lĩnh vực cửa việt nam đang hoạt động cũng như chủ động hơn trong việc tư vấn cho khách hàng được đầy đủ hơn về thông tin sản phẩm, giá cả cũng như chất lượng để sao cho đạt được mục tiêu cuối cùng là sản phẩm ưng ý nhưng giá cả thì phải chăng

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, phân phối , sản xuất gia công cửa cuốn, cửa kính, cửa nhựa upvc ,cửa nhôm cao cấp ….…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng nội thất phương đông
Trụ sở chính: Số 174 Thanh Lãm – Phú Lãm  – Hà Đông -Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 0433.535.891 – Fax: 0433 535 891 – Hotline: 0988 721 258
Email: cuavietnam.vn@gmail.com – Website: cuavietnam.vn

Giới Thiệu
Bình chọn