Ghế xếp cầu thang thông minh – sản phẩm cần có trong nhà có thờ cúng

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền mang tính phổ quát của người dân Việt Nam.Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống tốt đẹp, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam, là một trong các nhân tố góp phần tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.

Cũng vì vậy,đối với người Việt Nam, nơi thờ cúng luôn được đặt tại vị trí trang trọng nhất trong căn hộ gia đình. Bàn thờ nơi thờ tượng các vị thần, phật đối với Phật Giáo và tượng chúa Giê-su và Đức mẹ Maria đối với đạo Thiên Chúa Giáo luôn  phải được đặt ở đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ.Nhưng ở vị trí cao trong không gian nhà thì mỗi gia đình lại gặp khó khăn trong việc thắp hương ngày tuần, vệ sinh nóc tủ hoặc vệ sinh bàn thờ cúng trong nhà.

Một đề xuất thiết thực cho mọi gia đình là nội thất thông minh-chiếc ghế xếp cầu thang giúp cho việc duy trì hương khói trong gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.Ngoài ra , Sản phẩm ghế xếp cầu thang thông minh  là sự kết hợp hoàn hảo của 3 trong 1: Ghế – Cầu thang- Kệ trang trí.  Qủa thật rất tiện dụng đối với không gian nhỏ hẹp hiện nay, bạn không cần phải suy nghỉ  nhiều cho việc cất giữ, bảo quản trong nhà và cũng không mất công sức khiêng đi khiêng lại mang cất lên gác xếp hay góc nhà.

Chiếc cầu thang chắc chắn

Khi “biến hình” chiếc cầu thang vô cùng chắc chắn hiện ra ngày trước mắt chỉ với một thao vô cùng đơn giản, các khóa bảo vệ nhập khẩu giúp giữ chiếc ghế cố định, việc thắp hương,lấy những vật dụng trên cao như tranh ảnh hay lau chùi những vật dụng khác một cách dễ dàng .

Ghế nhỏ gọn

Bình thường đây là một chiếc ghế có thể đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Ghế bàn ăn, ghế bàn trang điểm, ghế bàn học/ làm việc, ghế phòng khách… tạo sự thanh lịch, tao nhã cho căn phòng.

Kệ trang trí

Từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên bền bỉ và sơn phủ thêm lớp sơn PU đối với ghế màu trắng, chống mối mọt đối với màu trắng và phủ bóng đối với màu gỗ tự nhiên. Có 2 màu sắc để lựa chọn, gỗ tự nhiên sang trọng và màu trắng thanh lịch. Bạn co thể phối hợp chúng với tông màu của ngôi nhà để có một tổng thể hoàn hảo vừa đảm bảo được tính tiện dụng, vừa có tính thẩm mỹ tuyệt vời.Hơn thế nữa,thật rất tiện dụng đối với không gian sống chật chội hiện nay, bạn không cần phải suy nghỉ  nhiều cho việc cất  giấu đồ dùng sau khi sử dụng.

Liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/ghe-van-phong  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Ghế xếp cầu thang thông minh – sản phẩm cần có trong nhà có thờ cúng
Bình chọn