Chọn Bàn Làm Việc Theo Nhu Cầu cá nhân

Với mỗi chúng ta thì cuộc sống là đi đôi với làm việc.Vì vậy,chúng ta cần đảm bảo góc làm việc là nơi phục vụ tốt nhất cho không gian sáng tạo và hiệu quả công việc. Do đó,khi làm việc trên bàn liên tục một khoảng thời gian dài cùng một chiếc bàn làm việc đẹp, thoải mái chắc chắn sẽ khiến cho tinh thần làm việc của bạn thêm hứng khởi, chắp cánh cho những ý tưởng thăng hoa.Tuy nhiên, để hiểu và lựa chọn bàn làm việc sao cho hợp với nhu cầu giữa vô vàn các sản phẩm nội thất này là một vấn đề khiến chúng ta bối rối. Vậy cho nên hãy cùng nội thất TOZ xem những gợi ý dưới đây để chọn được chiếc bàn phù hợp với chính mình.

bàn kính

1.Dựa vào nghề nghiệp

Nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn thích hợp. Một bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy, sẽ là một lựa chọn tốt cho những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính.Mặt khác, bàn hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

2.Chọn một chiếc bàn hợp phong thủy

Bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn hợp phong thủy giúp tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Nếu bạn là người có xu hướng mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc, bạn có thể chọn một cái bàn có chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng. Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao thì bạn nên chọn một chiếc bàn cao và hẹp sẽ thích hợp hơn.

3.Chọn bàn tốt cho sức khỏe

Khi lựa chọn bàn làm việc người dùng cần phải am hiểu về chất liệu của sản phẩm, màu sắc thích hợp hài hòa, ngoài ra phải chú ý về kích thước bàn làm việc như thế nào để khi sử dụng về lâu về dài không ảnh hưởng tới sức khỏe và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

4.Bàn làm việc đẹp kích thích sáng tạo

Làm thế nào để có thể thêm bớt cảm hứng sáng tạo trên một bàn làm việc khô cứng, toàn là những đường thẳng, mà không phải là sự kết hợp độc đáo tinh tế khi sử dụng những phụ kiện để trang trí làm phá tan không gian thiếu ý tưởng ấy? Sử dụng bàn làm việc đẹp và những phụ kiện độc đáo sẽ giúp bạn khơi nguồn những ý tưởng độc đáo và mới lạ.Bạn có thể ngắm nhìn chúng, những bông hoa mới nở, những tấm bưu thiếp còn đang viết dở và một vài câu châm ngôn trên bìa lịch, vậy là cuộc sống đã có thêm màu sắc biết đâu đó 1 ý tưởng mới trong công việc lại được nhen nhóm.

5.Chọn chất liệu

Với nguyên liệu là gỗ tự nhiên, chắc hẳn sản phẩm sẽ đem lại sự quý phái và sang trọng cho khu vực làm việc. Một số loại gỗ thường đường dùng làm bàn làm việc như gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ gụ… Gỗ xoan đào thường phổ biến hơn cả. Nhắc đến gỗ tự nhiên chắc hẳn ai cũng nghĩ tới ưu điểm bền và đặc biệt là có thể điêu khắc những hoa văn vô cùng đặc sắc. Nếu so sánh với sản phẩm cùng kích thước, cùng kiểu dáng thì chắc chắn bàn làm việc gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn. Gỗ công nghiệp thường ở môi trường ẩm và nhiệt sẽ dễ bị nứt hoặc cong vênh. Do đó, việc bảo quản sẽ khó khăn hơn.

phẳng và nhẵn, có độ chịu lực tốt. Do đó một tấm sắt sẽ khiến cho chiếc bàn trở nên rất nặng. Bàn làm việc khung sắt có lợi thế trong việc lắp ghép, tháo dỡ để di chuyển. Trong khi giá thành cũng không rẻ hơn bàn làm việc gỗ công nghiệp. Bàn làm việc khung sắt không tạo nhiều kiểu dáng độc lạ như việc sử dụng các nguyên liệu khác. Bàn loại này thường là các loại bàn làm việc máy tính.

Chọn Bàn Làm Việc Theo Nhu Cầu cá nhân
Bình chọn