Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại

Trong kinh doanh không thể tránh khỏi những sai sót dẫn đến những thất bại không mong muốn vì vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc cho bạn. Thay đổi lại cách bố trí bàn làm việc sẽ giúp bạn có tinh thần hơn để bắt đầu công việc mới, quên đi những buồn phiên đã qua. Bố trí bàn làm việc không hề khó những bố trí sao cho vừa hợp lý, thu hút kích thích người làm việc nhất là trong giai đoạn thất bại thì không hề đơn giản. Vì vậy cần lên kế hoặc bố trí sao cho thật thú vị nhé.

Hãy cùng TOZ đọc bài viết dưới đây để nắm được những điều cơ bản khi bố trí lại bàn làm việc như thế nào sau khi gặp thất bại!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithatphatphat.com

Bố trí lại bàn làm việc đẩy lùi thất bại trong công việc

Ngồi bên bàn làm việc khiến bạn không thể tập trung, cũng không đủ tự tin và quyết đoán cho công việc. Bạn cảm thấy năng lượng và nhiệt tình giảm đi đáng kể. Hầu như ai cũng từng trải qua những giai đoạn như thế này. Đây là biểu hiện chúng ta rất mệt hoặc tinh hoa của khí bị cạn kiệt. Những cảm giác như thế này gây ra do vùng không gian trực tiếp làm việc. Khi bạn thấy thất bại, thường điều này gây ra bởi một số biến cố làm chất xúc tác.Những biến cố này có thể là sự từ chối, bác bỏ, thất bại, thất vọng, bị la mắng, phê bình, hoặc bị đối xử không công bằng. Thế thì mọi vật quanh bạn sẽ làm tăng thêm cảm giác tuyệt vọng.

Trang facbook của Nội thất Phát Phát: https://www.facebook.com/noithatphatphat

Vào những lúc như thế, bạn hãy sử dụng phong thủy để nâng đỡ tâm hồn bạn và khơi dậy lòng tự tin. Hãy xem bàn làm việc của bạn là một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực, là đại diện cho khí âm vũ trụ và tinh hoa của khí dương được biểu hiện trong biểu tượng bát quái. Hãy bố trí lại bàn làm việc bằng cách chia mặt bàn thành chín ô vuông bằng nhau như ma trận vuông. Điền tên các hướng vào những ô vuông này

Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại
Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại

Máy vi tính hướng đến một hướng tốt, căn cứ vào việc sử dụng quái số.
Hồ sơ được đặt ở hướng đông.
Bắt đầu ở đâu

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Phát Phát: https://www.pinterest.com/banghephatphat/

Hãy sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc như sau:

Đặt máy tính ở bên phải, hoặc ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu không, hãy chọn một nơi mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt (dựa trên công thức Quái số).
– Đặt hồ sơ ở ô hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này giúp bạn đạt được hiệu quả khi xử lý những vấn đề có trong hồ sơ.
– Đặt khay đựng hồ sơ ở hướng Tây để đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ, bất kể những quyết định của bạn.
– Bài trí đèn ở hướng Nam để đạt được sự công nhận của cấp trên. Một cây nến nhỏ ở đây cũng khá mạnh, hoặc đặt một cái đèn để bàn.
– Để cục dằn giấy bằng thủy tinh ở hướng Tây Bắc để kích hoạt sự may mắn. Điều này sẽ làm ông chủ / sếp ngưỡng mộ bạn. Đặt một miếng pha lê tròn trên bàn ở góc Tây Bắc sẽ luôn luôn tạo ra sự tài trợ.

Bố trí lại bàn làm việc khi gặp thất bại
Bình chọn