Bàn trà cho văn phòng hiện đại sang trọng

Xu hướng của các văn phòng hiện đại ngày nay là thiết kế bàn trà phục vụ cho việc tiếp khách hàng của công ty. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu bàn trà dành cho dân văn phòng với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau nhưng bàn trà thường không có nhiều để  sử dụng cho các công ty lớn. Nhưng bạn đừng lo lắng tại nội thất TOZ có thể phục vụ bạn với những mẫu bàn trà vô cùng độc đáo, chất lượng cao mà giá thành hợp lý trên thị trường.

Đối với bất kì doanh nghiệp hoặc công ty nào thì việc đối ngoại luôn là một việc cực kì quan trọng và có quyết định nhiều đến những việc quan trọng trong cơ quan. Vì vậy mà ngày nay, ngoài việc đầu tư và chăm chút cho thiết kế nội thất và bài trí, sắp xếp đồ dùng cho văn phòng thì các nhà lãnh đạo còn quan tâm đến những khu vực tiếp tân hoặc các phòng trà để tiếp khách đối ngoại nhằm thể hiện được vị trí của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Việc không gian tiếp khách như thế nào sẽ ảnh hưởng đến quá trình ngoại giao và từ đó trực tiếp đến kết quả công việc.

Hiện nay, tại các không gian văn phòng hiện đại, các công ty thường lựa chọn bàn trà làm điểm nhấn cho không gian tiếp khách cũng như cho nhân viên sử dụng. Nhờ đó, đây không chỉ là không gian để tiếp khách, để ngoại giao với đối tác mà còn là nơi để nhân viên có không gian nghỉ ngơi, thư giãn trong những giờ nghỉ ngắn ngủi tái tạo năng lượng làm việc cả ngày.

Tại bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Nội thất TOZ điểm qua những không gian bàn trà dành cho các văn phòng hiện đại để từ đó xây dựng nên cho công ty mình những không gian tuyệt vời nhất nhé!

bt1

Bàn trà cho văn phòng hiện đại sang trọng

Một góc thư giãn được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Ý tưởng bàn trà cho văn phòng hiện đại

bt2

Bàn trà cho văn phòng hiện đại sang trọng

Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại với sự xuất hiện của bộ bàn trà văn phòng như bàn đôi, bàn bốn hay sáu chỗ ngồi với màu sắc phong phú, đa dạng, phù hợp nhiều nhóm đối tượng.

Thiết kế gọn gàng với các chi tiết được đơn giản hóa, sự góp mặt của những bộ bàn trà không làm giảm tính chất văn phòng mà còn có ý nghĩa thư giãn tích cực giúp công việc hiệu quả hơn. Sự kết hợp giữa bàn làm việc văn phòng với bàn trà tại văn phòng luôn tạo sự thoải mái cho nhân viên.

bt3

Bàn trà cho văn phòng hiện đại sang trọng

Nếu văn phòng có diện tích hạn chế, chỉ một bộ sofa nhỏ gọn có sắc màu trang nhã, lịch sự cùng một bàn uống nước mặt kính cũng đủ tạo một góc thư giãn nhỏ.

Bổ sung vào không gian một cây cảnh, bể cá nhỏ hoặc đôi khi chỉ là một bình hoa xinh xắn bày trên bàn uống nước cũng sẽ khiến góc thư giãn nhỏ này thêm thú vị, dễ khơi gợi ý tưởng hơn cho các nhân viên. Thiết kế bàn trà như chiếc bàn làm việc văn phòng thân thiện hàng ngày của mỗi người sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn với công việc.

Những lưu ý khi bố trí bàn trà trong văn phòng

Khi bố trí bàn trà uống nước, bạn nên lưu ý không bố trí bàn ở các vị trí đi lại, gây cản trở lưu thông trong văn phòng.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu công ty của bạn có môi trường làm việc năng động, yêu cầu cao về sự sáng tạo hoặc có nhiều nhân viên trẻ trung, sôi nổi thì bộ bàn trà độc đáo với sắc màu nổi bật sẽ khiến nơi làm việc trở nên thật thú vị.

Văn phòng hiện đại và năng động hơn với bộ bàn trà độc đáo sử dụng ghế ngồi cao, dạng quầy bar… Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian để các nhân viên bàn bạc, hội ý, trao đổi công việc và là một “phòng họp mở” rất lý tưởng.

Liên hệ Nội thất TOZ để được tư vấn tận tình hơn về nội thất văn phòng!..

Bàn trà cho văn phòng hiện đại sang trọng
Bình chọn